Home / Giải Trí / Amber Heard tung ảnh Johnny Depp cắt đầu ngón tay sau cãi vã

Amber Heard tung ảnh Johnny Depp cắt đầu ngón tay sau cãi vã

Ngày 15/8, tờ TMZ tiết lộ một phần thông tin Amber Heard gửi lên tòa án để xét xử vụ bạo lực gia đình. Trong đó, có bức ảnh Johnny Depp bị thương ở ngón tay giữa sau trận cãi vã với Amber Heard. Thời điểm xảy ra vụ việc được xác định vào tháng 3/2015, ở biệt thự của Johnny Depp tại Australia.

Amber Heard tung bằng chứng tố cáo Johnny Depp vu cáo cô ngoại tình. Ảnh: WireImage.

Theo TMZ, lúc đó Amber Heard đang quay bộ phim The Danish Girl ở Anh. Johnny Depp nói chuyện điện thoại với vợ, cả hai cãi nhau khiến tài tử 53 tuổi tức giận, dùng chai thủy tinh đập vào cửa sổ, ném điện thoại vào tường. Amber Heard kể trong đơn rằng Johnny Depp tự cắt một phần ngón tay, nhúng vào hộp sơn và viết dòng chữ “Billy Bob” và “Amber dễ dãi” lên gương nhà tắm. Amber Heard (30 tuổi) nói Depp vu cáo cô ngoại tình với Billy Bob Thornton (61 tuổi), rồi nổi giận.

Billy Bob Thornton – chồng cũ Angelina Jolie – và Amber Heard từng hợp tác trong bộ phim The Informers (2008) và London Fields (2015).

johnny-depp-cat-dau-ngon-tay-sau-khi-cai-va-amber-heard-1

Hình ảnh Johnny Depp cắt đầu ngón tay và viết chữ lên gương nhà tắm.

Amber cũng nói trong đơn kiện rằng tài tử không điều trị vết thương sau 24 tiếng xảy ra vụ việc. Vài tháng sau, ngón tay Johnny Depp vẫn còn vết sẹo lớn.

Phiên xét xử bạo lực gia đình giữa Amber Heard và Johnny Depp sau nhiều lần trì hoãn, dự kiến diễn ra ngày 17/8. Danh sách nhân chứng của Amber Heard gồm 7 người, là những người bạn thân như Raquel Pennington và IO Tillet Wright. Trong khi đó, có 23 người sẵn sàng làm chứng cho Johnny Depp, gồm cả người yêu cũ – Vanessa Paradis.

johnny-depp-cat-dau-ngon-tay-sau-khi-cai-va-amber-heard-2

Ngón tay giữa Johnny Depp vẫn còn sẹo.

Ngày 23/5, Amber Heard đệ đơn lên tòa án, yêu cầu ly dị với lý do “những khác biệt không thể hòa giải”. Cô cũng muốn Johnny Depp hỗ trợ tài chính sau ly hôn. Bốn ngày sau đó, diễn viên 30 tuổi xuất hiện tại tòa, cáo buộc Johnny Depp bạo hành cô trong suốt 4 năm yêu nhau và 15 tháng kết hôn.

>> Xem thêm:

Video Johnny Depp nổi điên với Amber Heard rò rỉ

Điền trang 55 triệu USD tại Pháp của Johnny Depp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *