Home / Giải Trí / Ba lô đinh tán MCM ra mắt tín đồ thời trang Việt

Ba lô đinh tán MCM ra mắt tín đồ thời trang Việt

MCM vừa khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại Trung tâm thương mại Takashimaya, quận 1, TP HCM. Dự kiến, cuối tháng này, cửa hàng thứ 2 sẽ được đưa vào hoạt động tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội với thiết kế sang trọng, rộng rãi và hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng.

Được thành lập năm 1976 tại thành phố Munich, các sản phẩm của MCM lấy cảm hứng từ âm nhạc, kỹ thuật và du lịch. Thương hiệu là hiện thân của sự mạnh mẽ, quyến rũ và khát vọng khẳng định bản thân. Với tinh thần hướng về những điều mới, MCM kết hợp hài hoà giữa thiết kế cổ điển song hành cùng chất liệu và kỹ thuật hiện đại. Sự giao thoa giữa bản sắc văn hoá phương Đông và phương Tây khiến MCM trở thành sợi dây liên kết giữa thành phố Munich tinh tế và Seoul hoa lệ.

MCM hướng đến mọi đối tượng khách hàng, không phân biệt tuổi tác và giới tính. Thương hiệu được đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng và các hot blogger yêu thích. Hiện, MCM có 430 cửa hàng trên 35 nước, tọa lạc tại các thành phố lớn như Berlin, Munich, Zurich, London, Paris, New York, Hong Kong, Thượng Hải, Bắc Kinh, Seoul, Tokyo…

Siêu mẫu Heidi Klum thanh lịch trong chiếc túi Milla. Lấy ý tưởng từ những tông màu rực rỡ của trường phái màu Bauhaus, dòng túi Milla Primary được chế tác theo kiểu dáng túi tote cổ điển với những màu sắc nổi bật như xanh, đỏ, vàng… Thiết kế phù hợp với cô nàng công sở, thời thượng và sành điệu.

ba-lo-dinh-tan-mcm-ra-mat-tin-do-thoi-trang-viet-1

Nữ ca sĩ người anh Pixie nữ tính với chiếc Milla size mini màu xanh truyền thống.

Tháng 8, MCM cho ra mắt bộ sưu tập Munique Epoque lấy ý tưởng từ nét đặc trưng truyền thống của thành phố Munich. Chất liệu vải gấm, nhung cầu kỳ của thời đại vua chúa kết hợp với sự hiện đại trong kiểu dáng tối giản mang đến thiết kế ấn tượng cho các tín đồ thời trang chuộng dòng sản phẩm ready-to-wear mà vẫn khẳng định được cái tôi.

Tháng 8, MCM cho ra mắt bộ sưu tập “Munique Epoque” lấy ý tưởng từ nét đặc trưng truyền thống của thành phố Munich. Chất liệu vải gấm, nhung cầu kỳ của thời đại vua chúa kết hợp với sự hiện đại trong kiểu dáng tối giản mang đến thiết kế ấn tượng cho các tín đồ thời trang chuộng dòng sản phẩm ready-to-wear mà vẫn khẳng định được cái tôi.

Một số thiết kế trong bộ sưu tập.

Một số thiết kế trong bộ sưu tập.

ba-lo-dinh-tan-mcm-ra-mat-tin-do-thoi-trang-viet-4

ba-lo-dinh-tan-mcm-ra-mat-tin-do-thoi-trang-viet-5

ba-lo-dinh-tan-mcm-ra-mat-tin-do-thoi-trang-viet-6

ba-lo-dinh-tan-mcm-ra-mat-tin-do-thoi-trang-viet-7

ba-lo-dinh-tan-mcm-ra-mat-tin-do-thoi-trang-viet-8

ba-lo-dinh-tan-mcm-ra-mat-tin-do-thoi-trang-viet-9

Địa chỉ cửa hàng:

– TP HCM: 103-2 L1, Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1.

– Hà Nội: Tràng Tien Plaza, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm.

(Nguồn: MCM)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *