Home / NEWS / Chồng đè vợ xuống đất rồi tưới nước sôi vào lỗ tai

Chồng đè vợ xuống đất rồi tưới nước sôi vào lỗ tai

Cuộc sống người đàn bà 40 năm bị chồng bạo hành tình dục

Cuộc đời người phụ nữ 10 năm bị chồng bạo hành

Sáng 22.8, ông Nguyễn Văn Bé Ba – Bí thư Đảng ủy xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, Tiền Giang đã yêu cầu công an kiểm tra ngay một vụ bạo hành vừa xảy ra trên địa bàn xã này. “Chồng bạo hành vợ, gia đình không ai trình báo nhưng tôi đã chỉ đạo công an vào cuộc” – ông Ba nói.

Theo thông tin từ Bệnh viện Cái Bè, nạn nhân Nguyễn Thị Hồng Lệ nhập viện vào sáng 21.8 trong tình trạng bị bỏng nước sôi từ đầu, cổ và lưng. Nặng nhất là vết thương ở tai bên trái, nạn nhân không nghe được vì bị chế nước sôi trực tiếp vào tai rồi nước sôi chảy tràn ra ngoài.

Bà Lệ cho biết, cả ngày 20.8 chồng bà là ông Trần Văn Ro đi nhậu đến tối mịt, say quá nên ra nằm luôn ở đống cát của nhà người thân. Được mọi người đưa về nhà ngủ, sáng 21.8 ông Ro thức dậy. Biết chồng thích uống trà, bà Lệ đã chuẩn bị sẵn một bình nước sôi để pha trà.

chong de vo xuong dat roi tuoi nuoc soi vao lo tai - 1

Bà Lệ bị phỏng nặng do chồng bạo hành bằng nước sôi.

Ông Ro vừa thức dậy thì chửi mắng, sau đó xông vào đánh bà. Những người hàng xóm chạy qua can ngăn thì ông xách bình nước sôi đòi tạt. Hàng xóm vừa né ra thì ông Ro vật vợ ngã ra đất. Một tay ông túm tóc, một tay ông cầm bình nước sôi đổ thẳng vào lỗ tai, tưới lên đầu, cổ và lưng đến hết bình nước mới buông ra. Thực hiện xong hành vi, ông Ro thản nhiên bỏ đi. Bà Lệ được các con và hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Các con ông Ro cho biết, ông Ro đánh vợ rất nhiều lần, trận nào cũng thừa sống thiếu chết. Có lần, vừa đánh ông vừa vác dao dọa chém. Tuy nhiên, việc ông Ro đánh vợ thì chỉ bị nhắc nhở, khuyên nhủ chứ chưa bị xử phạt lần nào.

Xác minh tại địa phương, ông Ro thường xuyên say xỉn và bạo hành vợ con, ít khi đi làm. Phần lớn tài sản trong nhà là do bà Lệ tạo dựng để nuôi chồng và các con.

Tin tức - Người vợ tự thiêu vì chồng bạo hành đã qua đờiNgười vợ tự thiêu vì chồng bạo hành đã qua đờiMặc dù các bác sỹ đã tận tình cứu chữa nhưng vì vết bỏng quá nặng, chị Đỗ Thị Tình đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.
Tin tức - Xót xa người vợ tự thiêu vì bị chồng bạo hành hơn 5 nămXót xa người vợ tự thiêu vì bị chồng bạo hành hơn 5 nămSống với nhau hơn 5 năm là khoảng thời gian chị Đỗ Thị Tình (28 tuổi, thôn Lâm Lộc Bắc, xã Tịnh Hà, huyện Sơn…
Tin tức - Lời cầu cứu đẫm nước mắt của người vợ bị chồng bạo hànhLời cầu cứu đẫm nước mắt của người vợ bị chồng bạo hànhDù đã có hai mặt con, nhưng Th. vẫn ham mê số đề bài bạc, bỏ bê công việc không lo làm ăn, nên vợ chồng thường xuyên xích mích,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *