Home / Văn Hóa / Chữa vô sinh thành công, bà mẹ chật vật nuôi 4 con vì bị chồng bỏ

Chữa vô sinh thành công, bà mẹ chật vật nuôi 4 con vì bị chồng bỏ

Chị Rosie Parson, 33 tuổi, ở Devon, Anh và chồng đã cố gắng nhiều năm để có con và vô cùng hạnh phúc khi sinh 3 bé nhờ thụ tinh ống nghiệm năm 2014. Tám tháng sau đó, chị lại có bầu bé thứ 4, hiện được 13 tháng tuổi.

Nhưng 6 tháng sau lần sinh thứ 2, người chồng bỏ đi, để chị một mình chật vật nuôi 4 đứa con đều dưới 3 tuổi, vừa điều hành một cơ sở chụp hình để có thể chi trả mọi chi phí sinh hoạt.

4 đứa trẻ thường xuyên tranh mẹ và giành đồ của nhau cũng như liên tục nổi cơn ăn vạ khi không được như ý.

“Tôi cảm thấy như mình bị xé làm 4 mảnh và cuộc sống nhiều khi giống một cơn ác mộng. Tôi không thể trông chừng cả 4 con đang làm gì vào mọi lúc”, chị chia sẻ với Kênh Channel 4 của Anh.

Chị Rosie Parson với 4 đứa con dưới 3 tuổi bên người thực hiện chương trình “Three Days Nanny” trêm kênh Channel 4 của Anh.

Rosie nói chị cảm thấy kiệt sức nên cũng không dạy dỗ tốt các con, khiến trẻ ngày càng nghịch bướng. Cũng vì vậy, chị không dám đưa con đến các bữa tiệc gia đình, đi mua sắm vì sợ mọi người phán xét mình không biết dạy trẻ.

Chị cũng sợ nếu mình quá nghiêm khắc thì các con sẽ cảm thấy không được yêu thương, nhất là khi đã thiếu cha.

“Đây là một tình huống hy hữu. Làm mẹ đơn thân đã khó, một mình nuôi dạy 4 đứa con dưới 3 tuổi thì thực sự ác mộng. Tôi hiểu áp lực đè lên vai chị Rossi nhiều thế nào”, người chăm trẻ mới tới giúp bà mẹ 4 con bày tỏ.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *