Home / NEWS / Hàn Quốc: Cấm giáo viên tiểu học giao bài về nhà cho học sinh

Hàn Quốc: Cấm giáo viên tiểu học giao bài về nhà cho học sinh

Bé gái chân trần làm bài tập trên đường gây xúc động

Trị trẻ lười học: Đừng nhắc con làm bài tập về nhà mỗi ngày

Singapore: Thuê gia sư 5 triệu đồng/giờ giải bài tập cho con

Quyết định mới được quan chức ngành giáo dục Seoul phê duyệt này nhằm hạn chế dạy thêm, giảm bớt gánh nặng chi phí học thêm cho các gia đình, đồng thời tăng cường vai trò của giáo dục công tại Seoul.

Theo đánh giá chung, Hàn Quốc là một trong những nước có môi trường học đường cạnh tranh nhất thế giới. Chính vì vậy, sau giờ học chính quy, nhiều học sinh phải đi học thêm, để được dạy trước chương trình.

Xem clip tại đây:

Học sinh cúi chào giáo viên tại Trường Tiểu Học Shingwang, Yongsan, Seoul ngày 17/8/2015, khi các em quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè. (Ảnh: Yonhap)

Tin tức - Ông bố Nhật Bản đâm chết con vì không chịu làm bài tập về nhàÔng bố Nhật Bản đâm chết con vì không chịu làm bài tập về nhàMột cậu bé 12 tuổi đã bị cha mình đâm chết chỉ vì không chịu học bài để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh tại tỉnh Aichi, Nhật Bản.
Tin tức - Cha mẹ giàu có thuê người làm bài tập cho conCha mẹ giàu có thuê người làm bài tập cho conCoi chuyện làm bài tập về nhà là điều không cần thiết, nhiều bậc phụ huynh ở New York thuê gia sư làm để con có thời gian tham gia…
Tin tức - Phụ huynh tá hỏa vì bài tập viết thư tuyệt mệnh của conPhụ huynh tá hỏa vì bài tập viết thư tuyệt mệnh của conMới đây, các bậc phụ huynh vô cùng giận dữ khi biết chuyện một trường học ở TP Skelleftea – Thụy Điển yêu cầu con em họ viết những…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *