Home / Giải Trí / Hari Won bị đồng nghiệp phàn nàn vì trễ giờ

Hari Won bị đồng nghiệp phàn nàn vì trễ giờ

Trên trang cá nhân, sáng nay, Ngô Kiến Huy đăng tải dòng trạng thái lên tiếng việc Hari Won đi trễ giờ khiến ảnh hưởng tiến độ làm việc của êkíp một chương trình hài kịch. Anh cho biết mọi người trong đoàn phải chờ đợi nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc trong nhiều giờ mới khởi động được công việc.

Hari Won (trái) và Ngô Kiến Huy.

Sau lời phàn nàn của Ngô Kiến Huy, đại diện Hari Won xác nhận nữ ca sĩ đã đến trễ giờ gây chậm tiến độ cho đoàn. Tuy nhiên, vụ việc được giải thích là do lỗi của người quản lý.

“Tôi đã nhầm lịch nên báo sai giờ cho Hari Won khiến bạn ấy vô tình đến trễ. Tôi đã xin lỗi đoàn. Sau đó, Hari Won cũng gửi lời xin lỗi êkíp. Mong mọi người bỏ qua sự cố ngoài ý muốn này”, đại diện Hari Won nói.

Sau chia sẻ của Ngô Kiến Huy, Vy Oanh cũng lên trang cá nhân cho biết cô từng bị xáo trộn lịch làm việc vì Hari Won.

Nữ ca sĩ kể, ở một chương trình, cô được ấn định ngày giờ ghi hình cùng Trấn Thành và vài nghệ sĩ. Tuy vậy, tối muộn trước hôm ra trường quay, cô bất ngờ được thông báo phải dời lịch sang thời gian khác với lý do Hari Won muốn được quay với Trấn Thành trước. Vy Oanh cho biết êkíp đã lo lắng, thức đến gần sáng để tìm giải pháp thay đổi lịch quay theo yêu cầu của Hari Won.

Cuối tháng 5, diễn viên Ngô Thanh Vân từng lên tiếng ngán ngẩm về chuyện đi muộn của các nghệ sĩ tại một sự kiện cô tham dự.

>> Xem thêm:

Hari Won tránh đề cập chuyện kết hôn với Trấn Thành

Ngô Thanh Vân bức xúc với ‘văn hóa muộn giờ’ của sao Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *