Home / Giải Trí / Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ chấm thi ‘Bước nhảy ngàn cân’

Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ chấm thi ‘Bước nhảy ngàn cân’

Cuộc thi khiêu vũ dành cho người thừa cân khởi động trở lại với sự góp mặt của dàn sao trong vai trò “cầm cân nảy mực”. Hai giám khảo chính của sân chơi này là: Biên đạo múa John Huy Trần và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, mỗi tuần có một nghệ sĩ khách mời được chọn ngồi ghế “nóng” như: Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê, Noo Phước Thịnh… Diễn viên Trấn Thành là MC.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở hai tập thi, trong đó có tập mở màn mùa giải mới. Cô rất hào hứng với vai trò này. Nhiều năm gắn bó với làng giải trí, người đẹp tự tin chia sẻ với các thí sinh kinh nghiệm về khiêu vũ lẫn chế độ ăn uống khoa học để giữ vóc dáng, sức khỏe.

Hồ Ngọc Hà ở trường quay gameshow mới trong vai trò giám khảo khách mời.

Sau vòng tuyển sinh tại Hà Nội và TP HCM, ban tổ chức chọn ra 12 thí sinh vào vòng Nhà chung. Tại đây, hàng tuần họ sẽ liên tục tập luyện, sinh hoạt với sự hướng dẫn của các chuyên gia về vũ đạo, dinh dưỡng, thể dục và y tế.

Mỗi tuần 12 thí sinh có một chương trình biểu diễn nhảy múa. Tổng điểm từ giám khảo cùng điểm quy đổi từ số cân giảm được sẽ quyết định người chiến thắng. Để ở lại lâu hơn tại nhà chung, các thí sinh phải nhảy thật hay và giảm thật nhiều cân.

Từ trái qua: Biên đạo múa John Huy Trần, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chấm thi khiêu vũ dành cho người thừa cân.

Từ trái qua: Biên đạo múa John Huy Trần, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng vũ đạo kết hợp với việc giảm cân. Cuộc thi được Việt hóa từ format truyền hình của NBA Universal mang tên Dance Your Fat Off. Ngoài Mỹ, sân chơi này còn đến với truyền hình của các nước như: Đan Mạch, Estonia, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Phần Lan, Trung Quốc, Thái Lan.

Tại Việt Nam, ở mùa đầu tiên năm 2015, chương trình đã tìm ra Quán quân Ngọc Sơn – hot boy được khán giả yêu mến vì tính cách dễ thương, ngoại hình điển trai, nhảy giỏi. Vũ công Phạm Lịch là người trực tiếp hướng dẫn và kèm cặp Ngọc Sơn trong mùa đầu.

Mùa giải mới phát sóng vào 21h15 tối chủ nhật hàng tuần, từ ngày 28/8.

>> Xem thêm:

Hoài Linh diện vest đỏ chấm thi chung kết ‘Bước nhảy ngàn cân’

Thí sinh ‘Bước nhảy ngàn cân’ được chồng yêu vì thân hình mũm mĩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *