Home / NEWS / Hố “tử thần” mọc giữa Hạ Long, di dời khẩn 20 hộ dân

Hố “tử thần” mọc giữa Hạ Long, di dời khẩn 20 hộ dân

Sông Tô Lịch đen ngòm bỗng đẹp lạ lùng sau cơn bão

Nhiều phụ nữ Nhật Bản trở thành gái mại dâm để nuôi con

Ô tô chạy chậm để chắn gió bão, giúp xe máy qua cầu an toàn

Những chiếc kim ‘thần kỳ’ khiến người câm biết nói, trẻ bị liệt biết đi

Sáng 20/8, thông tin từ UBND thành phố Hạ Long, Quảng Ninh cho biết, do ảnh hưởng từ cơn bão số 3, tối ngày 19/8, tại nhà bà Vũ Thị Hoa ở tổ 9, Khu 4, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long đã xuất hiện một hố “tử thần”.

Theo đó, miệng hố rộng khoảng 0,5m2, hố sâu khoảng 5m nhưng bên trong hố rất rộng (đường kính khoảng 10m) và vẫn đang có dấu hiệu tiếp tục mở rộng. Vị trí xuất hiện hố “tử thần” là ở trên lưng chừng đồi, trên nóc chứng tích nhà tù của thực dân Pháp nên theo người dân địa phương, hố “tử thần” trên có thể liên quan đến khu chứng tích nhà tù Pháp.

ho "tu than" moc giua ha long, di doi khan 20 ho dan - 1

Ngay trong sáng 20/8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo, xử lý vụ việc. Trước mắt, địa phương tổ chức di dời khẩn cấp 20 hộ xung quanh hố “tử thần”. Các lực lượng chức năng cũng đã phong tỏa một đoạn đường và khu vực xung quanh chứng tích nhà tù Pháp để đề phòng sạt lở đất, nhà cửa, gây nguy hiểm cho người đi qua.

Tin tức - Đề nghị tăng học phí cả tỉnh sau khi tham vấn phụ huynh… hai trườngĐề nghị tăng học phí cả tỉnh sau khi tham vấn phụ huynh… hai trườngĐây là thừa nhận của Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị về việc tham vấn cộng đồng trong đề án Mức thu học phí đối với các cơ sở…
Tin tức - Câu chuyện '10 giây cứu người chết đuối' khiến không ít người phải tự nhìn lại mìnhCâu chuyện ’10 giây cứu người chết đuối’ khiến không ít người phải tự nhìn lại mìnhCâu chuyện chỉ xảy ra vọn vẹn trong vòng 10 đến 13 giây, nhưng kết quả không chỉ cứu được một người chết đuối mà còn khiến cho…
Tin tức - Xô xát giữa trời mưa bão, nữ sinh bị bạn trai đâm nhập việnXô xát giữa trời mưa bão, nữ sinh bị bạn trai đâm nhập việnTrong lúc xô xát giữa trời mưa bão, nữ sinh viên trường Đại học Y Thái Bình bị bạn trai dùng dao đâm trọng thương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *