Home / Giải Trí / Học trò Hồng Vân giành 100 triệu đồng khi diễn hài đồng tính

Học trò Hồng Vân giành 100 triệu đồng khi diễn hài đồng tính

Tối 10/8, tập 15 chương trình Làng hài mở hội phát sóng với chủ đề Tiếp thị siêu đẳng. Sáu đội chơi của bảng B đem lên sân khấu những tiểu phẩm gây cười, châm biếm.

Tiểu phẩm “Cái lá cuối cùng” của nhóm hài VTTM.

Trong số các đội, VTTM – nhóm học trò của NSND Hồng Vân – nổi bật qua tiểu phẩm Cái lá cuối cùng. Vở kịch xoay quanh buổi họp chợ trước khoảng sân do ông Bảy (Xuân Nghị) hiến tặng. Bị ám ảnh như nhân vật trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng (O. Henry), ông Bảy yêu cầu mọi người buôn bán phải lặng lẽ, nếu không lá sẽ rơi và tính mạng ông bị ảnh hưởng. Lo lắng việc ông Bảy mất khiến bà con không còn được buôn bán, các hoạt động ở đây trở nên khẽ khàng đến mức nghe được tiếng ruồi bay, muỗi vo ve. Mọi chuyện trở nên dở khóc dở cười khi một người đàn ông bị điếc, thích nói to đến khu chợ.

Vở kịch gây cười bằng những màn đối đáp của các nhân vật đồng tính do diễn viên Hoàng Linh, Đinh Mạnh Phúc… tung hứng. Giám khảo Việt Hương liên tục vỗ tay tán thưởng và cho rằng đây là tiểu phẩm xuất sắc, hợp tình huống đưa ra. MC Đại Nghĩa nhận xét các diễn viên diễn chân thật, có “lửa nghề”.

Nhận được tổng điểm là 39,7, nhóm hài đứng đầu các đội chơi trong đêm thi và giành 100 triệu đồng.

Đội Dí Dỏm (gồm La Thành, Long Hồ…) đem đến tiểu phẩm Bà Sáu Mập. Vở kịch kể về một công ty quảng cáo đứng trên bờ vực phá sản, phải nghĩ đủ chiêu trò như đánh ghen, lột đồ… nhằm thuyết phục vị khách cuối cùng. Giám khảo Việt Hương bất ngờ xuất hiện ở cuối tiểu phẩm trong vai khách hàng tuyên bố ký hợp đồng và khen ngợi diễn xuất của các thành viên. Đội Dí Dỏm nhận 39 điểm.

Nhóm kịch của diễn viên La Thành được giám khảo Việt Hương tán thưởng ngay trên sân khấu.

Nhóm kịch của diễn viên La Thành được giám khảo Việt Hương tán thưởng ngay trên sân khấu.

Đội Đồng Dao (gồm NSƯT Quỳnh Hương, Lê Khâm…) lên án việc bán hàng đa cấp xuyên lục địa với tiểu phẩm Quảng cáo bá đạo. Đội Hồn Nhiên (gồm Phạm Hy, Huy Nam, Huỳnh Ngân…) diễn vở Thẩm mỹ viện để miêu tả tình huống giám khảo đưa ra là “bệnh viện ồn ào như cái chợ”.

Nhóm Tỷ Muội (gồm Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào…) chọn bối cảnh viện dưỡng lão nghệ sĩ với tiểu phẩm Người bạn xưa. Đội Đại Gia Đình (gồm Lê Như, Tiểu Phương…) thể hiện các chiêu tiếp thị lừa đảo qua vở Lòng tin.

Các đội Dí Dỏm, Tỷ Muội, VTTM, Hồn Nhiên sẽ bước vào đêm thi tiếp theo với chủ đề Hại não vì sống ảo. Tập 16 phát sóng ngày 17/8.

Mai Nhật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *