Home / Kinh Tế - Đầu Tư / Khu vui chơi miễn phí cho trẻ em dịp trăng rằm

Khu vui chơi miễn phí cho trẻ em dịp trăng rằm

Với chủ đề “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé”, Hội chợ Bầu 2016 mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tham dự. Chương trình được tổ chức từ ngày 8/9 đến 11/9 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội. Đây là cơ hội để trẻ thoải mái lựa chọn những trò chơi yêu thích mà phụ huynh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Khu vui chơi miễn phí

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà ban tổ chức muốn dành tặng cho các bé khi đến thăm quan và vui chơi tại hội chợ Bầu. Năm nay, khu vui chơi được Trung tâm vui chơi giải trí tiNi World tài trợ với nhiều trò chơi mới và hấp dẫn hơn.

Ngoài những trò chơi thông thường như nhà bóng, vẽ, hát, tô tranh…, năm nay, các bé đến khu vui chơi miễn phí sẽ được khám phá thêm nhiều trò chơi mới hấp dẫn và tham gia vòng quay may mắn với nhiều phần quà. 2.000 voucher ưu đãi 50% vé vào cổng khu vui chơi tiNi World trên toàn quốc dành tặng cho các bé khi đến khu vui chơi miễn phí tại Hội chợ Bầu 2016.

khu-vui-choi-mien-phi-cho-tre-em-dip-trang-ram-1

Khu mỹ thuật

Tại đây, các bé được hòa mình vào những trò chơi như tô tranh, làm mặt nạ giấy, rối giấy, tranh cát… Đây sẽ là dịp để các phụ huynh chơi đùa bên con, trở thành người bạn thân thiết hay một chuyên gia để hướng dẫn các con tạo nên một sản phẩm đẹp nhất cho riêng mình.

Khu năng khiếu

Các bé được hòa mình vào những điệu nhảy tiNi dancing cùng Mascot và nhận quà từ tiNi. Đây sẽ là điểm đến lý thú cho các bé yêu thích dancing.

polyad

Khu may ​mắn

Tại đây, các bé cùng gia đình sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia những vòng quay may mắn. Khách tham quan hội chợ còn nhận được nhiều phần quà giá trị.

Các mẹ có thể đăng ký nhận giấy mời tham quan hội chợ tại đây để được trải nghiệm và nhận nhiều quà tặng giá trị. Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0912 656037.

(Nguồn: bau.vn)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *