Home / Kinh Tế - Đầu Tư / MobiFone và Viettel khuyến mãi thuê bao trả trước

MobiFone và Viettel khuyến mãi thuê bao trả trước

Chương trình áp dụng cho thuê bao di động trả trước của hai nhà mạng trên khi thực hiện nạp tiền qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Nạp tiền điện tử (Topup) với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas).

Thông tin chi tiết, xem tại website của Viettel và MobiFone.

Đối tượng hưởng khuyến mãi của Viettel là tất cả thuê bao di động và Home Phone trả trước, không giới hạn ngày sử dụng với dịch vụ gọi và nhắn tin không phân biệt nội hay ngoại mạng (Trừ gói cước TOMS, TOM690 và SV690 ưu đãi chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng). Riêng MobiFone áp dụng khuyến mãi cho các thuê bao trả trước đang hoạt động, khóa một chiều, khóa 2 chiều hoặc đang trong thời gian giữ số. Cả hai nhà mạng đều không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi này, TPBank dành chiết khấu lên đến 20% giá trị tiền nạp cho khách hàng khi thanh toán vào khung giờ vàng từ 12h đến 24h qua kênh ngân hàng điện tử “TPBank eBank”. Ưu đãi áp dụng đến hết 11/11và không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền.

Trong khi đó, các khách hàng mở tài khoản tại Maritime Bank, thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại trên Ngân hàng điện tử M-Banking (gồm Internet Banking và Mobile Banking) sẽ được hoàn tiền 100% giá trị, tối đa lên tới 100.000 đồng cho 25 giao dịch đầu tiên mỗi ngày đến hết 22/10. Đây là ưu đãi dành tri ân khách hàng do TPBank và Maritime Bank phối hợp với Napas tổ chức, nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các tiện ích đa dạng của dịch vụ ngân hàng điện tử.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone và Viettel thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của ba mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Mai Thương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *