Home / NEWS / Nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích bí ẩn đã chết hơn 1 tháng

Nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích bí ẩn đã chết hơn 1 tháng

Nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích bí ẩn

Hung thủ giết tài xế taxi ở Đà Nẵng có dáng người đô con

Cô dâu 17 tuổi “mất tích bí ẩn” ngay sau tiệc cưới

Lào Cai: Xe máy ở dưới suối, 2 vợ chồng mất tích bí ẩn

Chiều 18/8, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, người phát ngôn Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Lê Thị Thanh Tuyền, sinh viên Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng (quê ở xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã được người dân phát hiện chết từ hơn 1 tháng trước.

Trước đó, ngày 12/7, người dân ở xã đảo Tam Hải (huyện Núi Thành, Quảng Nam) phát hiện thi thể một nữ giới trôi dạt từ biển vào.

nu sinh vien da nang mat tich bi an da chet hon 1 thang - 1

Nữ sinh Tuyền mất tích bí ẩn đã chết từ hơn 1 tháng trước

Qua khám nghiệm tử thi, Công an xác định nạn nhân chết do ngạt nước. Đồ dùng cá nhân, dấu vân tay nạn nhân sau đó đã được thu thập để phục vụ tìm kiếm thân nhân nhưng không có kết quả.

Công an tỉnh Quảng Nam sau đó thông báo thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng cũng không có ai đến nhận nên chính quyền và người dân đã làm các thủ tục chôn cất.

Sau khi báo chí thông tin nữ sinh Đà Nẵng mất tích bí ẩn, Công an tỉnh Quảng Nam đã liên lạc với gia đình đến nhận dạng thi thể đã chôn cất đó thì xác nhận đúng là em Tuyền.

Trước đó, như đã đưa tin, sau khi kết thúc năm học, Tuyền về nhà ở xã Bình Đào để nghỉ hè khoảng 2 tuần. Đến ngày 8/7, Tuyền xin phép gia đình quay trở lại trường ở Đà Nẵng để tham gia hoạt động hè và học thêm thì mất tích bí ẩn.

Tin tức - TP. HCM: Hai bé trai trong gia đình mất tích giữa đêmTP. HCM: Hai bé trai trong gia đình mất tích giữa đêmĐến nay đã 2 ngày nhưng hai bé trai trong một gia đình ở TP. HCM mất tích vẫn chưa được tìm thấy.
Tin tức - Hải Phòng: Bé gái lớp 1 mất tích ngay tại trường họcHải Phòng: Bé gái lớp 1 mất tích ngay tại trường họcVụ việc xảy ra sáng 8/8, không lâu sau khi bé gái được mẹ đưa đến trường học.
Tin tức - Lập bàn thờ cho con trai 3 tuổi sau hơn 1 năm mất tíchLập bàn thờ cho con trai 3 tuổi sau hơn 1 năm mất tíchHình ảnh người cha cưỡi chiếc xe máy cũ kỹ gắn tấm bảng “tìm con bị bắt cóc” rong ruổi khắp các tuyến đường ở nhiều tỉnh thành đã…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *