Home / Kinh Tế - Đầu Tư / Prudential Finance nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

Prudential Finance nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

Nhờ kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh, Công ty tài chính Prudential (Prudential Finance) vừa nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2015 do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ký duyệt.

Đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua – Khen thưởng, Ngân hàng Nhà nước (phải) trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho Tổng giám đốc của Công ty Tài chính Prudential. Ảnh: Minh Tuấn.

Ông Sanjay Chakrabarty – Tổng giám đốc công ty cho biết, thị trường tín dụng tiêu dùng đã tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua nhờ nỗ lực của các công ty tài chính trong việc đáp ứng từng nhu cầu nhỏ nhất của các cá nhân, gia đình. Tuy nhiên, khi mở rộng thị trường, điều quan trọng là các công ty phải quản lý tốt rủi ro, từ đó đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống tài chính ngân hàng của Việt Nam.

“Tại Công ty tài chính Prudential, chúng tôi ưu tiên hàng đầu công tác quản lý rủi ro trong hoạt động cấp tín dụng, đảm bảo vận hành theo đúng cấu trúc và cấp độ quản lý rủi ro của Việt Nam”, ông Sanjay nói.

Theo vị này, Công ty tài chính Prudential luôn tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả với tinh thần trách nhiệm phục vụ khách hàng. “Việc được Ngân hàng Nhà nước công nhận là một trong những tập thể lao động xuất sắc nhất trong lĩnh vực tài chính trong 2 năm liên tiếp 2014 và 2015 đã khẳng định sự nỗ lực của công ty chúng tôi suốt thời gian qua”, lãnh đạo khẳng định.

polyad

Ông Sanjay Chakrabarty – Tổng giám đốc Công ty tài chính Prudential cùng nhân viên tại Việt Nam. Ảnh: Minh Tuấn

Theo lãnh đạo công ty, thời gian qua, tổng nguồn vốn huy động của doanh nghiệp tăng trưởng ổn định và chiếm tỷ trọng hơn 75% tổng tài sản. Dư nợ cho vay của công ty từ 3.350 tỷ đồng năm 2014 lên 4.159 tỷ đồng vào cuối năm 2015. Tính đến tháng 12/2015, công ty đã tiếp nhận hơn 780.000 hồ sơ đề nghị vay, trong đó, khoảng 50% số lượng hồ sơ đã được phê duyệt và giải ngân với tổng số tiền gần 13.000 tỷ đồng.

Vừa qua, công ty đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Vay tiêu dùng thế chấp” với nhiều ưu đãi, hỗ trợ tối đa khách hàng. Với sản phẩm mới này, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ giảm dần, khoản vay đến 75% giá trị tài sản theo kết quả thẩm định giá, thời gian vay linh hoạt lên đến 20 năm. Các khoản vay này dành để mua, sữa chữa nhà hoặc đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của cuộc sống.

Thanh Thư

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *