Home / NEWS / Quảng Nam: Thêm một thiếu nữ mất tích bí ẩn gần nửa tháng

Quảng Nam: Thêm một thiếu nữ mất tích bí ẩn gần nửa tháng

TP. HCM: Hai bé trai trong gia đình mất tích giữa đêm

Hải Phòng: Bé gái lớp 1 mất tích ngay tại trường học

Lập bàn thờ cho con trai 3 tuổi sau hơn 1 năm mất tích

Sự thật về nữ sinh lớp 7 bị mất tích tại Đà Lạt

Thiếu nữ mất tích bí ẩn đó là Nguyễn Thị Kim Vân, 24 tuổi, tên thường gọi Na, ngụ ở tổ 9, thôn Trảng Kèo, xã Cẩm Hà, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Trao đổi với PV chiều ngày 18/8, ông Nguyễn Thanh – cha em Vân, cho biết, ngày 9/8 Vân rời khỏi nhà tự lúc nào gia đình không hề hay biết.

Theo mô tả của ông Thanh, khi mất tích, Vân đội mũ lưỡi trai, mặc áo khoác màu đen và dắt theo xe đạp điện.

quang nam: them mot thieu nu mat tich bi an gan nua thang - 1

Vân mất tích bí ẩn đã hơn nửa tháng – Ảnh: Gia đình cung cấp

“Từ khi bé Vân rời khỏi nhà, gia đình tôi đã tìm kiếm khắp họ hàng người thân, bạn bè của cháu nhưng vẫn không tìm thấy. Mới đây, Vân bị tai nạn nên gia đình đã cho nghỉ học để ở nhà, cháu cũng có đi làm thêm”, ông Thanh nói.

Cũng theo ông Thanh, mới đây gia đình nghe có người thấy Vân ở ngoài Đà Nẵng nên tức tốc ra tìm kiếm nhưng nhiều ngày vẫn không thấy. Từ trước đây nên Vân rời khỏi nhà đều xin phép gia đình và về sớm, tuy nhiên lần này đã rời khỏi nhà quá lâu khiến gia đình rất nóng ruột, nghi ngờ có ai đó dụ dỗ đi.

Lo lắng cho con nên gia đình ông Thanh đã lên Công an TP. Hội An trình báo.

Người dân thấy em Vân xin liên lạc với gia đình ông Thanh qua số điện thoại: 0905453408 hoặc báo cho Công an gần nhất.

Tin tức - Nữ sinh lớp 7 mất tích sau khi xin phép đi học thêmNữ sinh lớp 7 mất tích sau khi xin phép đi học thêmGia đình đã tìm kiếm em Nguyễn Võ Hà My (học sinh lớp 7A2, Trường THCS Quang Trung) suốt 5 ngày nay. Công an thành phố Đà Lạt cũng…
Tin tức - Bé gái 15 tuổi mất tích bí ẩn sau khi người lạ cho chiếc điện thoại để dùngBé gái 15 tuổi mất tích bí ẩn sau khi người lạ cho chiếc điện thoại để dùngBé gái 15 tuổi quê tỉnh Hải Dương đột nhiên mất tích bí ẩn đến nay đã 3 ngày khiến gia đình vô cùng lo lắng.
Tin tức - Nghẹn lòng nhìn người mẹ mòn mỏi đợi con gái mất tích 9 tháng chưa vềNghẹn lòng nhìn người mẹ mòn mỏi đợi con gái mất tích 9 tháng chưa vềTừ khi con gái út của gia đình chị Vũ mất tích bí ẩn, ngày ngày, những người hàng xóm xung quanh vẫn thấy chị ngồi thẫn thờ ở băng…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *