Home / Các Bệnh Về Cơ / Tổng hợp các cách giảm cân hiệu quả với các bài tập gym

Tổng hợp các cách giảm cân hiệu quả với các bài tập gym

Tại sao khi mới ăn kiêng cần thiết, mang thể hiệu quả giảm cân sẽ rất nhanh, với thể bạn đang vô cùng sung sướng. mà sở hữu thể 1 thời gian sau, hiệu quả quan trọng sẽ giảm dần, thậm chí dừng hẳn mặc dù game thủ vẫn đang thực hiện theo cơ chế ăn kiêng như ban đầu.

“Mình đang ăn kiêng ít calo, thời gian đầu cân nặng có giảm rõ rệt mà thời gian sau cân nặng không hề giảm nữa. Và khi mình chán nản và ko ăn kiêng nữa thì cân nặng tăng quay về chóng mặt?”

Thường thì như những chị em, điều tap gym khách hàng đó nghĩ đến khi muốn cần thiết đấy là ăn kiêng. nguyên tắc Calo vào và calo ra được áp dụng triệt để, ăn vô cùng ít với mong muốn cần thiết nhanh nhất.

riêng biệt sở hữu những ví như nhịn ăn để giảm cân, gần như ví như này thường là không thể trụ quá 3 ngày.

Ở bài viết này của http://suckhoevanphong.net/ tập trung vào vấn đề tại sao ăn kiêng mà vẫn không thể giảm cân? Dần đưa cho các bạn các khái niệm về vấn đề quan trọng Để ở bài viết tiếp theo trong Seri giảm bự người mua có thể nắm rõ vấn đề.

A. Trước khi giải thích bởi sao bạn ăn cực kỳ ít nhưng mà vẫn ko giảm cân, chúng ta cần khiến rõ lại các khái niệm cốt yếu trong lý thuyết về giảm cân.

I. tap gym là lý lẽ cốt yếu nhất của việc nâng cao cân và giảm cân:
lúc ăn uống chúng ta nạp vào cơ thể năng lượng để hoạt động sống (Đơn vị tính là calo hay kcal).

ấy là lượng calo nạp vào cơ thể từ ăn uống < Lượng calo tiêu thụ => cần thiết
Lượng calo nạp vào = Lượng calo tiêu thụ => Giữ cân
Lượng calo nạp vào > Lượng calo tiêu thụ => nâng cao cân

II. Phân biệt chế độ ăn (diet) và ăn kiêng:

– Diet: là 1 từ để chỉ tầm thường phương pháp game thủ ăn để đạt 1 mục tiêu nào đấy (tăng cân, quan trọng, giữ dáng).
– Ẳn kiêng: là việc giới hạn chặt chẽ những cái thực phẩm hoặc mức calo hoặc cả 2 trong thời kỳ ăn kiêng. Hoặc áp dụng cơ chế ăn sở hữu mức calo thấp: 800 – 1200 hoặc ít hơn đối sở hữu nữ và 1500 – 1800 hoặc ít hơn đối có nam (thấp hơn BMR);

Ẳn kiêng tiêu cực ở bài viết này là những cách giảm cân bằng việc cắt giảm quá đa dạng calo trong khẩu phần ăn hằng ngày.

trang3-b172e
Khái niệm này đã được http://suckhoevanphong.net/ đưa ra trong Bài 1-Seri giảm béo: Tác hại của ăn kiêng tiêu cực.
III. Tổng năng lượng tiêu thụ trong 1 ngày (TDEE – Total Daily Energy Expenditure)

Tổng năng lượng tiêu thụ của một người trong một ngày được các nhà kỹ thuật chia khiến cho 3 phần chính, lưu ý đây là 1 người chung (Đối có người tập luyện thể thao đa dạng hoặc lao động nặng thì mang thể hơn siêu nhiều):

– Phần nhỏ nhất: khoảng 10% để sinh nhiệt, giữ nhiệt độ cơ thể ổn định (động vật đẳng nhiệt nhưng ;), tiêu hóa.
– Phần vật dụng 2 khoảng 20-30% năng lượng dùng cho hoạt động thể chất hằng ngày: chuyển động, đi chuyển, rỉ tai, làm cho tính, hôn, make love,… giả dụ tập luyện thể thao hay công huân nặng thì phần này sở hữu thể chiếm đáng đề cập trong tổng lượng calo tiêu thụ.
– Và phần thiết bị 3, chiếm phòng tập gym nhiều nhất trong tổng năng lượng tiêu thụ trong một ngày của người bình thường: 60-70% dành cho đàm đạo chất cơ bản – Basal Metabolic Rate – BMR

B. Nguyên nhân ăn ít nhưng mà vẫn không giảm cân?

Vậy tại sao mình ăn rất ít, do đang áp dụng cơ chế ăn kiêng cực kỳ ít calo, thời gian đầu cân nặng với giảm rõ rệt nhưng thời gian ngắn sau cân nặng không thấy giảm nữa?

http://suckhoevanphong.net/ giới thiệu 1 nghiên cứu kỹ thuật của trường đại học Oregon Health & Science:

các nhà nghiên cứu cho 18 chú khỉ ăn chế độ giàu calo rộng rãi năm. Sau đó, chúng được cho ăn quay về chế độ ăn bình thường, cắt giảm đi 30% calo so có các năm trước đây.

Sau một tháng ăn cơ chế ăn cắt giảm 30% calo, số khỉ trên vẫn tập gym giảm cân quan trọng nặng.
tới tháng tiếp theo, lúc cắt giảm hơn nữa calo, cân nặng của lũ khỉ vẫn giảm tap gym đáng kể.

với thể bạn chưa biết, cơ thể loài người mang một cơ chế bảo vệ đặc biệt nhằm 1 mục tiêu tối thượng: đấy là đảm bảo sự sống.

phòng tập gym loài người gym, giờ đây chúng ta đã có phổ biến thức ăn hơn, và thức ăn dồi dào và ko khan hiếm theo mùa nữa, tuy nhiên cơ chế bảo vệ vẫn sinh tồn bên trong chúng ta, nó sẽ được khởi động bất cứ lúc nào nhằm đảm bảo sự sống sót của người chơi.

chế độ này thường được gọi là:
“Starvation response – chế độ đói” hoặc “Metabolic damage – Hiểm họa chuyển hóa”

lúc tap gym giảm calo bằng phương pháp ăn kiêng cắt giảm calo quá rộng rãi, rất tiếc là cơ thể ko quan tâm tới việc bạn ăn kiêng để làm cho gì, nó chỉ nhận thấy năng lượng nuôi cơ thể đang phải chăng đi, báo hiệu một thời kỳ khan hiếm thức ăn đang gần đến.

Cơ thể sẽ tự động kích hoạt chế độ đói, đấy là việc nó đã được lập trình để chọn những chức năng không quan trọng và giảm hoặc tắt các chức năng ấy đi nhằm mục tiêu cắt giảm lượng calo tiệu thụ:

một. Cắt giảm đàm luận chất chủ yếu – Basal Metabolic Rate – BMR, giảm hoạt động của cơ thể.

2. Cơ thể mở màn phá vỡ cơ bắp để tạo nặng lượng hoạt động (Chứ tap gym là mỡ thừa, bằng việc giảm sút cơ bắp tức là giảm bớt 1 phần cơ quan lãng phí năng lượng, ưu tiên dự trữ chất bự cho thời gian dài khan hiếm thức ăn sắp tới) (Hay kể bí quyết khác, cơ thể đang ăn thịt chính mình).

Sẽ nên tới 3-4g Protein lấy từ cơ bắp phân hủy để gym 1g đường (glucose) cung cấp năng lượng cho cơ thể. đó là lý vì bởi sao người chơi sẽ tùy tụy đi chóng vánh trong thời gian ăn kiêng quá mức.

3. đẩy mạnh chuyển hóa thức ăn lưu trữ thành chất mập.

4. tăng cảm giác đói, thèm ăn lên nhằm thúc đẩy người chơi ăn rộng rãi hơn để bù lại lượng calo đã mất. những nhà nghiên cứu đã nhận thấy những người ăn kiêng thèm các thức ăn có rộng rãi chất bự, giàu năng lượng hơn, và sở hữu xu thế ăn phổ biến hơn mức ăn kiêng của họ lúc thực phẩm với sẵn (1g chất to cho 9 calo năng lượng, Protein và Carb cho 4 calo).

5. Thậm chí nếu cơ chế ăn kiêng quá khắc nghiệt, cơ thể sẽ sắm đến và giảm cả chức năng sinh sản nhằm bảo tồn năng lượng cho sự sinh tồn của cơ thể có thể vượt qua thời kỳ khan hiếm thức ăn.

ly_do_phu_nu_nen_tap_the_hinh_hinh_anh_5

những công việc trên được thực hiện bằng một loạt những sự thay đổi về hormone trong cơ thể, mà nó quá rắc rối đề mình nhắc trong bài viết này.

Hẳn quý khách tap gym điện thoại hay laptop đều biết đến cơ chế tiết kiệm pin, những chức năng thừa ko dùng tới sẽ bị tắt đi, độ sáng màn hình giảm xuống, cắt giảm những kết nối truyền dữ liệu,..

Cơ thể cũng làm điều tương tự, mà nó tập gym giảm cân cho nam hơn phổ biến.

C. vì sao lại dễ dàng tăng cân sau khi kết thúc chế độ ăn kiêng:

nhưng còn 1 điều tập gym giảm cân cho nữ quan trong nữa http://suckhoevanphong.net/ muốn chia sẻ, ko giống như chiếc laptop chỉ với thể hoạt động có chương trình đã được lập trình sẵn, cơ thể chúng ta 1 sinh vật sống, nó với khả năng tự thích nghi và học hỏi để hoàn thiện hơn:

với mỗi lần chế độ đói – Starvation response được kích hoạt, thì càng tiết kiệm năng lượng tap gym hơn và dễ dàng để đưa cân nặng của game thủ trở lại 1 cách nhanh chóng.

Giống như việc game thủ ăn kiêng dạy cho cơ thể 1 bài học, và sau mỗi được học bài, nó lại khiến cho nhiệm vụ cắt giảm calo khi thiếu thức ăn và lưu trữ năng lượng thấp hơn lúc thực phẩm dồi dào thấp hơn trước đông đảo.

đó là nguyên nhân bởi sao người chơi dễ dàng lấy lại cân nặng ban đầu, thậm chí tăng lên khi nỗ lực cần thiết bằng bí quyết ăn kiêng tiêu cực.

Thực sự thì chế độ đói vẫn chưa được coi là một thuật ngữ khoa học thực sự do vấn đề chuyển hóa quá phức tạp và công nghệ chưa thể nghiên cứu hết về nó, nhưng mà sự sống sót của nó là điều đã được các thực nghiệm công nghệ chứng minh.

đề cập tới đây thôi không nhiều bạn lại loạn óc lên mất, lại hoang mang và tuyệt vọng về vấn đề quan trọng. Nó phức hợp nhưng mà vẫn sẽ có bí quyết giải quyết.

http://suckhoevanphong.net/ muốn nhấn mạnh rằng: 1 chế độ ăn kiêng tiêu cực không hề là 1 lựa chọn hoàn hảo để quan trọng. Nó có thể với hiệu quả trong một thời gian ngắn hoặc có hiệu hiệu quả cho 1 số người nhưng tác động tiêu cực của nó tới sức khỏe thì vô cùng lớn.

Ở bài viết số 4 trong Seri giảm béo,http://suckhoevanphong.net/ đưa ra những nguyên lý giảm to được đánh giá là xanh tinh khiết nhất ngày nay. Cũng có thể ấy là các điều game thủ đã biết, nhưng mà vẫn với phổ biến người chơi đang hoang sở hữu vật lộn có vấn đề cân nặng của mình. http://suckhoevanphong.net/ hi vọng với thể đóng góp giúp đỡ người mua.

Nhớ like Facebook Page và Subscribe kênh Youtube của GymLord để đón đọc đa dạng bài viết thế hệ và xem rộng rãi video hay hơn nữa nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *